ดร.ไพฑูรย์ แจ่มพันธ์

ขวัญใจมหาชน โครงการประกวดวงดนตรีอะคูสติก เพื่อการรณรงค์ ไม่ดื่ม ไม่สูบ ไม่เสพ “Stopdrink Acoustic Music Awards 2020”

เมื่อวันที่ 26 - 27 กันยายน 2563 นำโดย ดร.ไพฑูรย์ แจ่มพันธ์ คณะผู้บริหาร ครูผู้ฝึกสอน และนักเรียนโรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม  โครงการประกวดวงดนตรีอะคูสติก เพื่อการรณรงค์ ไม่ดื่ม ไม่สูบ ไม่เสพ
“Stopdrink    Acoustic    Music    Awards    2020”  ของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.)โรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษาได้รับรางวัลขวัญใจมหาชน รับเงินรางวัลพร้อมถ้วยและเกียรติบัตร ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้
กำลังใจด้วยความเคารพครับ