ดร.ไพฑูรย์ แจ่มพันธ์

รร.บ้านลุงตามัน

ดร.เฉลิมเกียรติ  แก้วกนก ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน โรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา ยินดีต้อนรับ ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนบ้านลุงตามัน อำเภอพมาย จังหวัดนครราชสีมา ศึกษาดูงานโรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วันที่ ๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

insert into tbweblogs (log_module,log_user_agent,log_hostname,log_sum,log_status,log_date,log_year,log_month,school_id) values ('news','weblogs','ec2-54-162-151-77.compute-1.amazonaws.com','1','9','2019-07-18','2019','07','30533');