ดร.ไพฑูรย์ แจ่มพันธ์

โรงเรียนสร้างนกทาศึกษาดูงาน

ดร.เฉลิมเกียรติ  แก้วกนก ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน โรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา ยินดีต้อนรับผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนสร้างนกทาวิทยาคม ศึกษาดูงาน โรงเรียนปลอดขยะ ระบบดูแลนักเรียน กิจกรรมเพื่อนที่ปรึกษา YC Youth Counslor โรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา
ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนไผ่ใหญ่ศึกษา  วันที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐

insert into tbweblogs (log_module,log_user_agent,log_hostname,log_sum,log_status,log_date,log_year,log_month,school_id) values ('news','weblogs','ec2-35-175-191-168.compute-1.amazonaws.com','1','9','2019-10-14','2019','10','30533');